Thiết kế - xây dựng website - Website đẳng cấp thế giới

Viết bởi  Tuesday, 25/12/2012
Đánh giá bài này
(24 bình chọn)

Thiết kế Website không còn là khái niệm quá mức "xa xỉ" như "những ngày xưa cũ"! Với phương châm: Mang công nghệ Website đẳng cấp thế giới đến cho mọi người, chúng tôi hân hạnh mời quý khách hàng sử dụng dịch vụ THIẾT KẾ - XÂY DỰNG WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, CHUẨN SEO - một sản phẩm của LMT Việt Nam.

Có thể nói chung rằng, dịch vụ thiết kế website của Webvn cực kỳ đơn giản với hai lựa chọn

1. Quý khách hàng chọn trong thư viện website của chúng tôi để có được ý tưởng tốt nhất, nếu Quý khách hàng thích bất kỳ giao diện nào, chúng tôi sẽ áp dụng ngay giao diện cùng các chức năng đi kèm trong gói giao diện đó để xây dựng website cho Quý khách hàng, Quý khách hàng không cần lo lắng bất kỳ vấn đề nào khác.

2. Quý khách hàng đã có ý tưởng, và Quý khách hàng muốn chúng tôi xây dựng website cho Quý khách hàng như những gì Quý khách hàng mong muốn. Chúng tôi sẽ:

  • Lấy thông tin yêu cầu từ bạn, phân tích và đưa ra giải pháp hợp lý nhất.
  • Gửi báo cáo sơ bộ cho Quý khách hàng
  • Ký hợp đồng
  • Thiết kế giao diện, chức năng dành cho website
  • Demo thiết kế
  • Quý khách hàng chạy thử kiểm tra chất lượng.
  • Nghiệm thu và bàn giao.

 Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Toàn bộ chi phí sẽ được hoàn trả cho quý khách hàng nếu như website chúng tôi thiết kế không đúng theo bản báo cáo sơ bộ của chúng tôi.

Các lợi ích khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ xây dựng website của Webvn

+ Giao diện Website cực đẹp, chức năng mạnh mẽ được thiết kế bởi các công ty thiết kế hàng đầu thế giới trên nền tảng các CMS nổi tiếng toàn cầu.

+ Website được thiết kế đáp ứng việc tối ưu cho các công cụ tìm kiếm, chạy ổn định. Các chức năng website cực kỳ đa dạng và mạnh mẽ.

+ Triển khai dự án nhanh chóng sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, sự chuyên nghiệp và tận tâm với Khách hàng được đặt lên hàng đầu.

+ Chi phí cho các website tuyệt hảo tại Webvn cực kỳ hợp lý. 

+ Không thu thêm bất cứ phụ phí nào sau khi hoàn thiện và bàn giao Website. Chúng tôi miễn phí hoàn toàn dịch vụ tư vấn và bảo trì, bảo hành website.

+ Webvn cung cấp thêm các gói dịch vụ cực kỳ tuyệt vời như thiết kế banner - Flash cho quảng cáo, dịch vụ quản trị nội dung tối ưu hóa cho SEO, dịch vụ SEO từ khóa mạnh mẽ để giúp website của Quý khách hàng đến với mọi người trên Internet.

Những câu hỏi thường gặp khi xây dựng website tại Webvn

1. Tôi thích một mẫu trong thư viện Website của Webvn, tôi cần làm những thủ tục gì?

Rất đơn giản, sau khi bạn chọn mẫu Website bạn muốn, bạn hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ xây dựng website cho bạn chỉ trong tối đa 30 phút sau khi tiếp nhận yêu cầu. 

2. Tôi thích mẫu trong thư viện Website nhưng cần vài chức năng thêm vào. Webvn có đáp ứng được không?

Trả lời: Khi bạn có yêu cầu mới, chúng tôi sẽ phân tích yêu cầu của bạn để đưa ra giải pháp hợp lý nhất. Với trường hợp này, chi phí có thể thay đổi so với mức phí cơ bản của Website. Chi phí sẽ được báo đầy đủ cho quý khách hàng.

Tác giả: Xuân Trung

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

3 bước... để có một website

1

Lựa chọn

Thư viện website

Lựa chọn

2

Liên hệ

0462.531.865

Liên hệ

3

Sử dụng

Sử dụng

Mẫu website mới nhất