Những nét phá tướng của phụ nữ làm ảnh hưởng đến vận mệnh

Viết bởi  Thursday, 17/11/2022
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)

Phụ nữ nếu sở hữu những nét phá tướng dưới đây thì cuộc sống gặp vô vàn khó khăn, long đong lận đận mà khó có ngày khá lên được. Cùng theo dõi những nét tướng này thông qua bài viết dưới đây. 

Phụ nữ nói giọng đàn ông

Phụ nữ mà nói giọng đàn ông trong nhân tướng là tướng cực kỳ xấu và được xem là phá tướng điển của của người phụ nữ. 

Xét về tổng quan, những người phụ nữ mà giọng nói trầm đục thì cuộc sống rất vất vả và bản tính cũng có phần bảo thủ, không sáng suốt. 

Xét về âm dương, nữ thuộc âm, giọng nói cần mềm mại, ôn hòa, nhẹ nhàng nhưng phải rõ ràng. Nam thuộc dương, giọng nói cần lớn, trầm, rắn rỏi, mạnh mẽ nhưng phải trong sáng. Nữ giới nếu mang giọng nam là âm dương nghịch lý.

Những người là nữ giới nhưng lại có giọng nói mạnh mẽ và uy lực như nam giới thường có  cá tính mạnh mẽ, tính cách rất cương trực do đó thường gặp trắc trở trên đường tình duyên. Tuy nhiên phụ nữ giọng nam thời xưa bị đánh giá xấu còn trong xã hội hiện đại ngày nay thì họ lại được đánh giá cao về năng lực và được coi trọng trong xã hội.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về tuýp người này mời bạn đọc click tại nữ nói giọng nam.

Khuôn mặt buồn, khí sắc u ám

Người phụ nữ mà sở hữu khuôn mặt buồn rầu, u uất, khí sắc u ám không sáng sủa được xem là một phá tướng điển hình của người phụ nữ này. Trong nhân tướng đây được xem là nét tướng nghèo khổ, bần cùng của người phụ nữ, quanh năm suốt tháng phiền muộn, cuộc sống không có mấy vui vẻ mà thay vào đó và khó khăn khổ sở, cuộc sống cũng không mấy khấm khá mà còn nghèo khó không thể phất lên được.

Tướng trán phá tướng của phụ nữ

Trán là nơi thể hiện rõ nhất thiên phú, trí thông minh của một người do đó phụ nữ nếu trán cao rộng vừa phải thì vô cùng đẹp tuy nhiên nếu như trán quá cao thì lại là xấu mang nét tướng đàn ông nhiều hơn. Người phụ nữ này đa phần có cá tính, độc lập và mạnh mẽ nhưng tính tình khá ngang bướng và bảo thủ nên có thể sự nghiệp thì thành công nhưng tình duyên muôn lối khó khăn, trắc trở.

Đặc biệt trán thấp hẹp cũng được coi là một phá tướng của người phụ nữ bởi lẽ những người phụ nữ này có tính tình thất thường, tầm nhìn hạn hẹp, không biết cách điều tiết và khống chế cảm xúc của bản thân dễ gây ảnh hưởng đến người khác do đó mà cả tình duyên và sự nghiệp đều gặp trắc trở. 

Tướng mắt phá tướng của phụ nữ

Đôi mắt và tròng trắng lấn át tròng đen thường được gọi là mắt tam bạch hay tứ bạch trong nhân tướng. 

Phụ nữ mà sở hữu đôi mắt này tính tình thâm hiểm, độc ác, thù lâu nhớ dai, nhìn bề ngoài có vẻ hiền lành nhưng lại cực kỳ lắm mưu nhiều kế do đó khó mà có được cái kết có hậu. Ngoài tướng mắt tam bạch thì tướng mắt tam giác trong nhân tướng cũng được xem là tướng mắt phá tướng. Tướng mắt này nổi tiếng là tướng mắt ác bởi họ có vừa có IQ cao lại thâm sâu khó lường nên bạn cần cực kỳ cẩn thận với những cô nàng này. 

Tướng mũi phá tướng của phụ nữ

Mũi to được xem là tốt nhưng nếu quá to thì lại trở thành phá tướng đối với người phụ nữ. Mũi được xem là phu tinh của người phụ nữ nếu quá to thì hiên nhiên họ dễ có cuộc sống cô độc nếu có sơn căn gồ lên thì lại có tướng sát chồng. 

Ngoài ra những tướng mũi mà sống mũi bị gãy, gồ ghề hoặc xiên vẹo cũng được xem là nét phá tướng và ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của người phụ nữ.

Tướng lông mày phá tướng của phụ nữ

Thường thì mày của người phụ nữ phải thanh tú ví dụ như mày lá liễu, mày trăng non…nếu mày rậm và thô như mày đàn ông thì người phụ nữ này là người mạnh mẽ, quyết đoán nhưng hơi nóng vội, khả năng kiềm chế cảm xúc kém. Mày đứt đoạn hay mờ nhạt cũng ảnh hưởng không ít đến vận mệnh của phụ nữ do đó đây cũng được xem là phá tướng. 

Tướng lệ đường phá tướng của phụ nữ

Lệ đường chính là phần thịt ở dưới chân mày, nếu phần này vừa dày vừa nổi cao lại còn thêm đen chứng tỏ họ có tính dục mạnh, nhu cầu sinh lý dồi dào, ham muốn nhiều hơn người thường. Chính vì thế mà họ rất dễ ngoại tình hoặc có nhiều mối quan hệ ngoài luồng, chỉ thích sống hưởng thụ mà không muốn làm việc.

Tướng gò má phá tướng của phụ nữ

Gò má được xem là nơi thể hiện rõ nhất ý chí cũng như nghị lực và sự quyết tâm của một người do đó gò má cao, đầy đặn được xem là tướng gò má tốt bởi chúng đại diện cho ý chí, nghị lực và sự quyết tâm cực kỳ mạnh của chủ nhân tuy nhiên nếu gò má cao và nhọn thì lại là phá tướng của người phụ nữ. 

Chủ nhân sở hữu gò má này đa phần tính cách nông nổi, nóng nảy, lại ngang bướng nên khó mà làm nên việc lớn. 

Với tính cách ích kỷ nên dễ xảy ra những tranh cãi nảy lửa trong gia đình dẫn đến nhiều hậu quả. 

Để tìm hiểu chi tiết về tướng phụ nữ có gò má phá tướng này mời bạn đọc click tại gò má cao má hóp.

Tướng răng, miệng phá tướng của phụ nữ 

Miệng là nơi thể hiện phúc khí của mỗi người. Miệng túm, miệng nhiều nếp nhăn là kiểu tướng của tướng phụ nữ nghèo khó khổ cực, cuộc sống bần hàn và nhiều bất hạnh. 

Theo nhân tướng học, đây là tướng miệng côi cút, cô độc, con đường tình cảm không được viên mãn. Hậu vận thường không có con cái, người thân bên cạnh.

Răng miệng cũng là nơi đại diện cho cốt cách của người phụ nữ do đó răng miệng mà không đều cũng biểu hiện cho người phụ nữ này là người vô cùng bừa bộn, cẩu thả, làm gì cũng chóng nản, không bền gan quyết chí, khó lòng thành công.

Chính vì thế đây cũng được xem là một nét phá tướng của người phụ nữ.

Tướng tai phá tướng của phụ nữ

Tai là bộ vị đại diện cho phúc, lộc, thọ của một người đặc biệt tướng tai còn bổ trợ cho quý tính của mắt và phú tính của mũi do đó khi xem tướng tai luôn được quan tâm hàng đầu. 

Dái tai nhỏ biểu hiện chủ nhân là người phúc khí kém, do đó nhiều tính xấu của mắt và mũi dễ tăng lên đồng thời họ cũng là người khá nhút nhát, hay lo lắng sợ hãi và cực kỳ thiếu dũng khí. Bởi lẽ đó mà sự nghiệp của họ không có khởi sắc, mãi cũng chỉ ảm đạm và có thể dậm chân tại chỗ đến già.

Tướng nhân trung phá tướng của phụ nữ

Nhân trung được xem là tử cung thứ 2 của người phụ nữ, nếu nhân trung xuất hiện các dấu hiệu bất thường như lệch lạc, ngắt quãng hoặc xấu hơn nữa có thể là không có nhân trung thường được xem là phá tướng. 

Họ thường sẽ có sức khỏe sinh sản cũng như đời sống vợ chồng không mấy hài hòa bởi lẽ đó mà cuộc đời nhiều tủi nhục, khó khăn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong