Đặc điểm nhận diện tướng tay người giàu có

Viết bởi  Friday, 16/09/2022
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)

Bàn tay người giàu có thường sở hữu những đặc điểm khá đặc biệt mà bạn hoàn toàn có thể nhận diện thông qua quan điểm nhân tướng học. Cùng tìm hiểu những đặc điểm này thông qua bài viết dưới đây nhé. 

Đặc điểm tướng tay người giàu có

Tướng tay người giàu có thường sở hữu một số đặc điểm như sau:

 • Bàn tay không nổi gân lộ cốt. Trắng như ngọc, đỏ như lửa, mềm như bông, vân tay thanh tú, tay hồng nhuận là những tướng tay thường thấy. Họ không giàu thì cũng sang.
 • Tướng cách hợp: người gầy thì bàn tay gầy, người béo thì bàn tay dày, người to bàn tay to, người nhỏ bàn tay nhỏ, người thanh bàn tay thanh, người thô bàn tay thô. Mặt to bàn tay to, mặt nhỏ bàn tay nhỏ.
 • Da tay mềm mại mịn màng có lông tơ óng mượt là người có trí tuệ thông minh.
 • Tay mềm mại mịn màng, chân xương thịt tròn trịa là người an nhàn.
 • Lòng bàn tay hồng hào – đây là một phúc khí của chủ nhân.
 • Đường chỉ tay rõ nét, ít đường chỉ tay: dễ thành công, giàu có.
 • Năm ngón tay khi khép chặt nhìn cân đối, gọn gàng và khít, các ngón tay không bị cong vẹo thì chủ nhân quản lý tài chính tốt.
 • Các gò trong lòng bàn tay nổi cộm, dày nhiều thịt: nhiều phúc khí, nhiều lộc.
 • Sở hữu vân mắt phượng ở ngón cái

Dĩ nhiên không người giàu có nào có thể có được tất cả những đặc điểm đã nêu trên tuy nhiên càng sở hữu nhiều thì càng được xem là có quý tướng, cuộc sống nhiều may mắn và thuận lợi đặc biệt trên con đường tài vận. 

Để tìm hiểu chi tiết về những đặc điểm này mời bạn đọc click tại đường chỉ tay giàu có.

Đường chỉ tay người giàu có

Đường trí tuệ rõ nét, liền mạch

Sự thông minh tài trí quyết định rất lớn đến thành công và độ giàu có của một con người do đó đường trí tuệ chính là đường thể hiện rõ nhất được tài năng cũng như năng lực của họ.

Đường trí tuệ là đường bắt đầu từ cạnh bàn tay phần giữa ngón trỏ và ngón cái chạy vào lòng bàn tay, đa phần là có hướng xuống cổ tay. Đường trí tuệ quyết định rất lớn đến vận thế của một người.

Vị trí đường trí tuệ

Vị trí đường trí tuệ

Người mà sở hữu đường trí tuệ rõ nét, liền mạch lại thêm màu sắc tươi tắn, hài hòa và khỏe khoắn chắc chắn là người vô cùng thông minh và khôn khéo, họ cũng sở hữu cho mình sự nhạy bén cùng tầm nhìn tốt và biết cách nắm bắt xu thế đặc biệt trong kinh doanh do đó dễ có được những thành tựu nhất định, có chỗ đứng, có tiếng nói trong xã hội, hưởng cuộc sống phú quý giàu sang. 

Đường thủy tinh đẹp

Đường Thủy tinh là đường chạy từ lòng bàn tay hướng về ngón út. Đây là đường chính thứ ba chảy theo chiều dọc của lòng bàn tay, sau đường Thái dương và đường Vận mệnh.

Vị trí đường thủy tinh

Vị trí đường thủy tinh

Đây là đường chỉ tay mà không phải ai cũng có, đường này nói lên ý nghĩa về các lĩnh vực như giao tế, thương mại, hợp tác và đặc biệt chính là tiền bạc. Do đó việc xuất hiện đường thủy tinh này cũng là một dấu hiệu may mắn trên bàn tay của mỗi người, điều này thể hiện họ là người có khả năng giao tiếp tốt, dễ dành được lợi thế và dẫn dắt người khác trong quá trình giao tiếp đồng thời trong lĩnh vực kinh doanh học cũng vô cùng may mắn do đó tài lộc và của cải có thể nói khá tốt, cuộc sống viên mãn đủ đầy.

Gò mộc tinh có hình ngôi sao

Gò mộc tinh có hình ngôi sao đem lại nhiều may mắn

Gò mộc tinh có hình ngôi sao đem lại nhiều may mắn

Gò mộc tinh là phần thịt nằm dưới ngón tay trỏ, nếu trên gò này xuất hiện hình ngôi sao báo hiệu chủ nhân có nhiều may mắn và dễ thành công trên con đường gây dựng sự nghiệp. Họ có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, giao tiếp tốt nên khả năng tài chính, tiền bạc của người này vô cùng tốt. Chính vì thế đây cũng được xem là một dấu hiệu khá hiếm gặp của những người giàu có trong xã hội. 

Bàn tay xuất hiện vân tiền tài

Vân tiền tài là vân nằm ở gốc của ngón út, vân này nếu xuất hiện trên bàn tay báo hiệu khả năng tiền tài, vận số vô cùng tốt. Nếu đường vân này dài và sâu hoặc có nhiều đường vân nhỏ xung quanh thì người này có vận tài lộc rất tốt, làm đâu gặt nấy, cuối đời giàu sang.

Vị trí vân tiền tài

Vị trí vân tiền tài

Người có tướng bàn tay với đường vân tiền tài dài và sâu thường được chia làm hai loại: một là người đó có sự nghiệp thành công, hai là chồng/vợ người đó rất giàu có, tuy nhiên dù là loại nào đi chăng nữa thì họ cũng đều là những người vô cùng giỏi giang mới có thể gặp được bạn đời cân xứng. 

Đường thái dương đẹp

Đường thái dương hay còn gọi là đường chỉ tay vận mệnh, đây là đường chỉ tay không phải ai cũng có. Chúng đại diện cho khả năng tài chính, tiền bạc, may mắn cũng như tài năng của chủ nhân. 

Đường này bắt đầu từ dưới lòng bàn tay chạy lên và chấm dứt trong gò Thái dương. Đường càng dài, sâu và liền mạch thì chủ nhân lại càng may mắn, tài lộc rủng rỉnh. 

Vị trí đường thái dương

Vị trí đường thái dương

Đặc biệt những ai sở hữu đường cổ tay có 3 ngấn tức có 4 vòng cổ tay, đây là dấu hiệu cho biết chủ nhân là người có quý nhân phù trợ, cuộc sống gặp nhiều may mắn và thuận lợi nên có số giàu sang phú quý. 

Nhiều người thường nhầm tưởng khái niệm ngấn cổ tay và vòng cổ tay khiến quá trình luận giải dễ bị sai lệch do đó để tìm hiểu chi tiết hai loại này mời bạn đọc click tại tướng cổ tay 3 ngấn.

Nhìn chung bàn tay người giàu có thường có khá nhiều đặc điểm để nhận diện tuy nhiên để chính xác nhất vẫn nên kết hợp cùng tướng mặt để có được những luận giải xác thực nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong