Dịch vụ Seo chuyên nghiệp năm 2013: Seo tổng thể Featured

Viết bởi  Wednesday, 26/12/2012
Đánh giá bài này
(9 bình chọn)

SEO tổng thể, hay SEO toàn diện là dịch vụ SEO chuyên nghiệp, hoàn hảo để thay đổi website của bạn trên mọi mặt, nâng cao thứ hạng của tất cả những chuỗi từ khóa, là 1 trong những lựa chọn sáng suốt cho bạn trong năm 2013 này . Website của bạn sẽ được tối ưu hoàn toàn để có mặt trên tất cả các công cụ tìm kiếm uy tín nhất như Google, Bing, Yahoo, Ask… 

Nếu bạn chưa có website, hoặc website của bạn chưa thực sự được tối ưu, hãy sử dụng gói dịch vụ xây dựng website của webvn. 

Các lợi ích mà dịch vụ này mang lại sẽ là: 

  • Tăng lưu lượng truy cập website 
  • Quảng bá thương hiệu 
  • Làm SEO giúp cải thiện hiệu suất website 
  • Làm SEO giúp cải thiện tính hữu dụng của website 
  • Tăng mạnh mẽ thứ hạng của nhiều từ khóa chủ chốt cùng lúc. 

Đây là hình thức quảng cáo bền vững, giảm thiểu rủi ro và tốt nhất cho bạn nếu bạn muốn thực hiện kế hoạch quảng cáo lâu dài. Quá trình SEO không thể hoàn thành trong một sớm một chiều, mà cần một chiến lược ngay từ đầu, cùng với sự bền bỉ, khoa học trong tất cả các bước từ SEO onpage (tối ưu tìm kiếm nội trang) cho đến SEO offpage (tối ưu tìm kiếm ngoại trang). 

Trẻ trung, sáng tạo, nhiệt huyết chính là thế mạnh của đội ngũ làm SEO của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng nâng tầm website của mình trên các bộ máy tìm kiếm. 

Các bước tiến hành của dịch vụ SEO tổng thể một cách cơ bản nhất!

Bước 1: Tiếp nhận ý tưởng của khách hàng, lên chiến lược quảng cáo, phân tích các cạnh tranh hàng đầu thông qua SEO Audit, xác định các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn cho chiến lược. 

Bước 2: Thực hiện quảng cáo Google và các quảng cáo offpage, đồng thời SEO onapge, tiến hành SEO tổng thể.  Thay thế dần dần các quảng cáo Offpage bằng các phương thức Onpage. 

Bước 3:  Lập báo cáo số liệu cho khách hàng theo tiến độ từng tháng.

Để nhận báo giá chi tiết, mời bạn liên hệ với chúng tôi để có được tư vấn (hoàn toàn miễn phí) và báo giá chi tiết, giúp bạn cân bằng tài chính trong việc làm quảng bá website với dịch vụ seo website tổng thể!

Tác giả: Xuân Trung

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

3 bước... để có một website

1

Lựa chọn

Thư viện website

Lựa chọn

2

Liên hệ

0462.531.865

Liên hệ

3

Sử dụng

Sử dụng