Tại sao không seo theo cách của chính mình? -P2

Viết bởi  Saturday, 05/08/2017
Đánh giá bài này
(2 bình chọn)

Đây là phần tiếp theo của bài viết vì sao không seo theo cách của chính bạn. Trong bài này chúng ta nói với nhau về những thuật toán và đau đớn khi bị Google phạt.

Chỉ số chất lượng trang web

Tin tức tuyệt vời, người ta sẽ nghĩ như vậy.

NHƯNG - vấn đề ngay lập tức là Google tìm kiếm lý do để hạ cấp bạn. Hơn nữa, mọi trang web đều có không ít thì nhiều các nội dung thuộc dạng "tào lao", hữu ích để Google phân loại và xử lý theo thuật toán. Và thế là hầu hết (và chắc chắn) các trang web đã đi xuống với công thức đo lường này. Nó là 'Panda Bamboo', một số trong số các thuật toán được đặt tên, hay còn gọi là thuật toán Google Panda.

Không chỉ các liên kết cần được làm sạch mà còn cần phải cải tiến nội dung, khi không bị loại bỏ hoàn toàn - cũng như cải thiện tốc độ, tính phản hồi và kiến trúc trang web.

Hình phạt nội dung

Kinh nghiệm khó chịu nhất trong những năm gần đây chính là việc được thuê để xử lý một trang web lớn đang ở vị trí dẫn đầu nhưng rồi trang web đó bị suy giảm bởi các thay đổi thuật toán chất lượng và theo dõi, vô vọng như công việc đã được thực hiện bởi nhiều năm trước bởi các công ty seo. Một công việc tương đối tốt trong việc thúc đẩy lưu lượng truy cập không hợp lệ với các liên kết tự nhiên 100%) và các phím tắt của khách hàng bằng cách sử dụng nội dung trùng lặp và để cho trang web rơi vào tình trạng nát bét, đã đánh tan lưu lượng truy cập đến trang web theo cách mà tôi chưa từng trải nghiệm trước khi dính thuật toán peguin dành cho backlink.

Hình ảnh thảm hoạ máy bay Hindenburg và bạn có ý tưởng về tác động của sự thất bại thảm khốc đột ngột mà bạn phải đối mặt khi Google đưa búa xuống.

Google, rõ ràng, hợp lý và hợp lý (tôi không đủ tiêu chuẩn để nói về đạo đức) không có tính tương thích nào trong việc đập toàn bộ trang web của bạn xuống mặt đất khi bạn bỏ qua nhiều nguyên tắc và ai đó như tôi, không có seo, chỉ có thể làm cho trang web của bạn 'chất lượng cao' chỉ với một đêm, trừ khi có cái gì đó để bắt đầu.

Là một tín đò của seo trong hơn 15 năm, tôi đã quen với trò chơi zero-sum, đó là SERPs và sự khó chịu đi cùng với nó, và tôi cố gắng tự mình tách rời và sửa đổi các phương thức kinh doanh của riêng mình, nhưng theo dõi sát sao Sự hiện diện trực tuyến của các doanh nghiệp hợp pháp sẽ bị giảm sút bằng cách thay đổi các thuật toán của Google khi có rất nhiều sinh kế cưỡi trên nó làm cho bạn suy nghĩ hai lần về những phương pháp bạn có thể làm và nên làm để xếp hạng trong Google SERPs về lâu dài.

Tất cả đều dễ dàng cho bất kỳ ai để lộ chiến thuật lừa đảo cho Google và với các kỹ thuật chất lượng thấp để bạn tiếp xúc với việc cải thiện kiểm tra chất lượng. Hiểu được điều này trong bối cảnh của tôi và bạn hiểu cách tôi làm SEO, và đó là để nói, tôi tiến hành thận trọng.

Trong khi tôi biết và luôn có thể tìm hiểu nhiều cách xếp hạng trang web, chỉ có một cách thực sự để xếp hạng một trang web kinh doanh thực sự và không bị phạt trong tương lai và thực sự để cho khách hàng có điều gì đó để thể hiện cho đầu tư vào năm tới.

Nhìn lại, nhận được bị phạt đã được rõ ràng là điều tốt nhất từng xảy ra với trang web của riêng tôi, vì nó là bước đầu tiên trong việc học cách xếp hạng một trang web trong Google mới.

Trong khi tôi vẫn có thể nghĩ đến những thay đổi thuật toán trong tương lai, tôi không dành quá nhiều thời gian vào những ngày này lo lắng về việc Google tìm kiếm mạng liên kết của tôi.

Cạnh tranh trong SERPS chất lượng cao

Google đã nói, hiệu quả, để dọn dẹp các hoạt động của trường phái cũ, tập trung vào người dùng và xây dựng một trang web chất lượng cao tách biệt bạn khỏi các trang web chất lượng thấp hơn.

Vào thời điểm đó, không có cách nào để biết Google có nói sự thật hay không, và tôi chỉ nghĩ rằng sẽ tránh được họ một cách an toàn hơn là tiếp tục dựa vào các thao tác "phi tự nhiên" (vì tôi không thể sử dụng nó cho khách hàng) .

Chỉ có một cách để kiểm tra nó. Tôi đã phải cải thiện lưu lượng truy cập và thứ hạng cho một trang web bằng cách tập trung vào chất lượng và đáp ứng mục đích tìm kiếm. Hủy bỏ tất cả các crap. Va nhanh nhẹn.

Tôi bắt đầu trên trang web của mình, thật ra tôi đã thực sự vượt ngưỡng, và trang web và đã bị phạt. Nội dung đã lỗi thời và nhảm nhí.

Tôi đã phân tích, làm sach cũng như với backlink, và nhanh chóng tôi thấy rằng Google dường như gửi lưu lượng truy cập đến các trang được cải thiện (một lần được thả bởi các thuật toán chất lượng).

Vì vậy, tôi phát triển lại trang web và nội dung của nó.

Hôm nay, một vài năm kể từ khi dính Penguin, tôi nhận được nhiều lưu lượng truy cập có liên quan hơn từ Google hơn là tôi đã làm trước khi hình phạt trở lại vào đầu năm 2012:

Tuyệt diệu! Có một cách để xếp hạng và tăng lưu lượng truy cập trong Google mới này.

Vấn đề là nó là một shitload công việc.

Công việc này bao gồm rất nhiều hoạt động dọn dẹp và trong một cách cụ thể trong nhiều lĩnh vực lợi dụng cơ hội mà Google đang cung cấp cho chúng tôi và những tài liệu chúng tôi phải giao. Và như vậy là đặt ra những dyêu cầu đó là seo, ít nhất là cho một cựu 'web spammer'.

Một khi giải pháp ngắn hạn, SEO hợp lý (với sự siêng năng) bây giờ là triển vọng lâu dài cho những doanh nghiệp thực với một trang web chính. Một khi một biện pháp chủ động cho mọi thứ, ít nhất, một biện pháp phản ứng, bảo vệ đầu tiên, và một tiến trình tạm thời đi về phía trước.

Tôi có thể bán Google tiềm năng các dịch vụ độc hại đang được Google lướt trên toàn bộ hoặc tôi có thể tập trung vào thử thách lớn hơn thực sự là cải tiến bất kỳ trang web nào tôi được yêu cầu quản lý seo.

Tôi đã chọn cái sau.

SEO cũng thay đổi rất nhiều trong 3 năm qua.

Bài viết được hỗ trợ bởi CEO giasuviet.com.vn - trung tâm gia sư hàng đầu tại Hà Nội. Truy cập website: https://giasuviet.com.vn để tham khảo các thông tin hữu ích về gia sư.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

3 bước... để có một website

1

Lựa chọn

Thư viện website

Lựa chọn

2

Liên hệ

0462.531.865

Liên hệ

3

Sử dụng

Sử dụng

Mẫu website mới nhất