Tại sạo không SEO theo cách của chính mình? -P1

Viết bởi  Friday, 04/08/2017
Đánh giá bài này
(2 bình chọn)

Nhiều người mới vào SEO ngày nay nghĩ trường phái seo cũ là spam. Câu chuyện hôm nay khuyến khích họ suy nghĩ như vậy. Tôi nhớ rằng seo kiểu cũ - tất nhiên - rất đơn giản để triển khai. 

Đây là bài viết được dịch từ một chuyên gia SEO đến từ hoboweb. Hi vọng sẽ giúp bạn có được nhiều kiến thức tốt.

Có rất nhiều niềm vui trong SERPS (Trang kết quả tìm kiếm). Tôi nhớ làm cho quản lý cũ của tôi xếp hạng trong Google về 'túi' và làm bạn của tôi là fan hâm mộ lớn nhất của Robbie Williams trong SERPS.

Tôi nhớ bảng xếp hạng số 1 cho "T In The Park Tickets" vào ngày T vé The Park đã được bán ra, chỉ để có được trong cách chào mời những người làm phiền tôi, như một người đi lễ hội (và lịch sự từ chối làm việc với họ khi Họ gọi cho tôi để hỏi tôi làm thế nào tôi đã làm nó).

Tôi đã xếp hạng trên trang 1, ở đó hoặc ở vùng lân cận, cho 'seo' ở Anh trong vài năm gần đây.

Chiến lược nội dung của tôi đã được người dùng Reddit thảo luận. Trang web này có 150K khách truy cập mỗi tháng, 100K khách truy cập mới từ Google mỗi tháng (vào tháng trước). Tôi đã trải nghiệm những gì nó cần để xếp hạng một trang web trong niche này sau khi một hình phạt và di chuyển mà không sử dụng các chiến thuật SEO trước năm 2012. Tôi rõ ràng là làm việc ở nhiều ngách khác. Nhưng - có một khía cạnh khác để xếp hạng trong Google.

Hình phạt Hurt

Trang web của riêng tôi đã bị phạt trong quá khứ (trước Penguin) và vì vậy tôi hiểu được tác động của hình phạt ra sao. Google muốn các công ty SEO chơi theo luật lệ của họ (và luật thực tế, công bằng) và năm 2012 rõ ràng họ đã có ý định làm cho nó bị tổn thương. 

Phạt liên kết

Penguin vào năm 2012 là sự khởi đầu của việc kết thúc việc xây dựng liên kết chất lượng thấp cho các công ty thực sự và vấn đề thực sự cho seo ở mọi nơi để giải quyết.  Tôi tránh được những thứ tồi tệ nhất của quả bom hạt nhân này, và sau năm 2012, đối với tôi, SEO, trước hết trở thành việc vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ - vì Google đã đưa ra một hướng rõ ràng về việc này.  Tôi đã dành 400 giờ nhìn vào các backlinks chỉ vào trang web của tôi. Nghiêm túc.

Không có công cụ phân tích rủi ro backlink nào vào năm 2102, vì vậy những người như tôi đã xây dựng phần mềm riêng. Dù sao tôi cũng không còn lựa chọn nào khác.  Tôi cần phải biết cho bản thân mình chất lượng của các liên kết trỏ đến trang web của tôi. 

Từ quan điểm chiến lược, chúng tôi cần thiết phải làm sạch backlink, có khả năng tác động tiêu cực đến xếp hạng trong ngắn hạn, VÀ chúng tôi không còn có thể ném các liên kết tự nhiên tại một trang web mà không mong đợi các vấn đề cho trang web trong tương lai.  Đó là một vấn đề, nhưng may mắn thay, không lâu sau, rõ ràng rằng Google đã thực sự đưa ra một hành động tốt về chất lượng kỹ thuật thực tế và theo ngữ cảnh của trang web, và thế là các trang trại nội dung rõ ràng là vấn đề.

Và trong một cách lớn.

Tài liệu đánh giá chất lượng trang web được công bố cách đây vài năm là bằng chứng khác về điều này và từ đó họ đã xác nhận rằng Google sử dụng kết quả từ bài tập đánh giá thủ công để đào tạo các thuật toán để xác định tốt hơn các trang web chất lượng thấp.

SEO phủ định

Vấn đề thường xảy ra khi xây dựng liên kết, để khởi động, là ngay khi điều này trở thành kiến ​​thức công cộng, rõ ràng là với các nhà tiếp thị tôi đã nói chuyện với seo tiêu cực đó sẽ bắt đầu một cách lớn.

Chắc chắn - nó (Google) đã làm.

Penguin báo trước ngày Google bắt đầu biến SEO thành những người đánh giá chất lượng con người không lương làm việc cho họ.

Trang web của riêng tôi có nhiều cuộc tấn công seo tiêu cực trong vài năm gần đây.

Tôi cũng bị tấn công, khoảng một năm sau khi tôi bị phạt, và tôi đã làm sạch nó một cách độc đáo. Google rõ ràng đã không nhận ra những gì tôi đã cố gắng để làm và gửi cho tôi một hướng dẫn sử dụng khác cho các liên kết tự nhiên một thời gian dài sau khi tôi làm sạch nó lên, trên thực tế.

Sau lần lặp lại tiếp theo của Penguin, nếu bạn mua các liên kết chất lượng thấp, bạn đã để mình tiếp xúc với các hành động thủ công từ nhóm spam trên web và một cuộc tấn công SEO tiêu cực chỉ đơn giản tập trung vào bất cứ chiến thuật nào bạn đã sử dụng để quảng bá trang web của bạn, Vượt ngưỡng để xem xét thủ công.  May mắn thay, tôi đã không mua liên kết, và tôi đã có một tập tin disawow rằng có thể chứng minh ý định của tôi trong năm qua. Tôi cũng có thể chứng minh ngay rằng đây thực sự là một cuộc tấn công chứ không phải là làm của tôi, và hình phạt đã được dỡ bỏ vào ngày hôm sau (mất 2 tuần để biến mất khỏi Search Console).

Đó là nhanh nhất mà tôi từng bị phạt. Một vài giờ. Ai biết? Google có thể đáp ứng khá nhanh. 

Bài viết được hỗ trợ đóng góp từ CEO: https://giasuviet.com.vn - một trong những trung tâm gia sư tốt nhất Hà Nội. Nếu bạn cần gia sư cho ai đó, hãy tham khảo website: https://giasuviet.com.vn 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

3 bước... để có một website

1

Lựa chọn

Thư viện website

Lựa chọn

2

Liên hệ

0462.531.865

Liên hệ

3

Sử dụng

Sử dụng

Mẫu website mới nhất