Sử dụng dịch vụ quản trị website mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Viết bởi  Monday, 26/01/2015
Đánh giá bài này
(2 bình chọn)

Trong lý thuyết kinh doanh hiện đại, marketing online là chìa khóa để mở cánh cửa thành công. Muốn làm được điều đó, có một website không thôi chưa đủ, bạn cần phải đảm bảo cho website của mình luôn “sống” và có “đất” trên các thanh công cụ tìm kiếm. Hay nói cách khác, bạn cần phải xây dựng và phát triển nội dung website một cách chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. 

Có nhiều cách để bạn phát triển nội dung website của mình như: Tự biên tập nội dung, thuê nhân viên trực tiếp quản lý nội dung,… Tuy nhiên, cách được xem như mang lại hiệu quả nhanh nhất đó là sử dụng dịch vụ quản trị nội dung.

Sử dụng dịch vụ quản trị website mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Quản trị nội dung website là gì?

Quản trị nội dung website là việc cá nhân hay tổ chức sở hữu website thực hiện các hoạt động cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ mà cá nhân hay tổ chức đó đến với cộng đồng mạng. Các thông tin bao gồm: Thông tin sản phẩm, dịch vụ cung cấp, thông tin mới về doanh nghiệp, các đợt khuyến mãi, các vấn đề về sử dụng hàng hoá,…

Việc quản trị nội dung hiệu quả là việc thực hiện cập nhật thông tin dữ liệu thường xuyên, tối ưu hiệu quả thương hiệu website và thu hút sự chú ý thông qua các cách thức quảng bá khác nhau trên Internet. Đồng thời, chất lượng nội dung mà website mang lại sẽ giúp việc phát triển các kênh bán hàng sản phẩm dịch vụ tốt hơn hay việc tạo sự nổi tiếng cá nhân cao hơn.

Dịch vụ quản trị nội dung website là gì?

Dịch vụ quản trị nội dung website chính là việc một công ty cung cấp việc quản trị website theo yêu cầu, thực hiện các công việc như: cập nhật thông tin, bài viết theo loại hình website, quản lý dữ liệu web an toàn và hiệu quả, thực hiện các hoạt động đảm bảo website đó hoạt động tốt.

Những người thực hiện quản trị nội dung website cần hội tụ các yếu tố như: Am hiểu về công ty bạn, hiểu biết về Internet, có một số kỹ năng cơ bản về báo chí và xuất bản web: viết bài, biên tập, chọn ảnh, đồ họa... ; hiểu biết về quản trị mạng, bảo trì máy chủ, phát hiện lỗi…

Quy trình quản trị và cập nhật nội dung website

Quy trình quản trị và cập nhật nội dung website chuyên nghiệp được tóm tắt trong sơ đồ dưới đây:

Sử dụng dịch vụ quản trị website mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ quản trị nội dung website:

- Thông tin bài viết về sản phẩm, về lĩnh vực kinh doanh hay bài viết tư vấn liên quan sẽ được cập nhật thường xuyên.

- Được tổng hợp, báo cáo hiệu quả hoạt động của website theo định kỳ.

- Tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp: các dịch vụ quản trị nội dung sẽ luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên thực hiện việc quản lý dữ liệu cũng như hiệu ứng đồ hoạ của website và đội ngũ biên tập đem lại hiệu quả nội dung tốt hơn khi doanh nghiệp phải tự mình quản lý làm tăng thời gian và chi phí cũng như giảm hiệu quả sản xuất bán hàng.

Sử dụng dịch vụ quản trị nội dung website ở đâu?

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên phụ trách công việc viết bài, biên tập nội dung cùng với kinh nghiệm chuyên môn vững chắc, bằng cấp phù hợp với yêu cầu công việc, Công ty cổ phần công nghệ và dịch vụ LMT Việt Nam là địa chỉ tin cậy để bạn dịch vụ quản trị nội dung website.

Nếu như có dịp tìm hiểu về dịch vụ này tại LMT Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ nhận ra rằng LMT Việt Nam không bao giờ mắc lỗi copy nội dung từ các website khác. Các bài viết đều được thực hiện theo một tiêu chuẩn nhất quán để đem lại hiệu quả tối ưu trên website đó.Không những thế, LMT Việt Nam còn cho ra đời những bài viết có nội dung hoàn toàn mới lạ, thu hút khách hàng đến với website. Bên cạnh đó, LMT Việt Nam còn có một đội ngũ đồ họa chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ về hình ảnh mỗi khi những biên tập viên cần.

Để biết thêm chi tiết bạn liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ LMT VIỆT NAM

-  Địa chỉ : P2012, Tầng 20, Tòa nhà CT1 -C14, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

-  Hotline : 0979 382 914

-  Yahoo: lmt_group2

-  Skype: huyennga0702

-  Website: http://lmt.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

3 bước... để có một website

1

Lựa chọn

Thư viện website

Lựa chọn

2

Liên hệ

0462.531.865

Liên hệ

3

Sử dụng

Sử dụng

Mẫu website mới nhất